Lịch Tết – Món quà tri ân khách hàng ý nghĩa nhất

Lịch Tết – Món quà tri ân khách hàng ý nghĩa nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bạn đang đau đầu lựa chọn một món quà độc đáo, ấn tượng và vô cùng ý nghĩa tặng cho nhân viên hay đối tác công ty nhân dịp cuối năm. Vì bạn phải đặt với số lượng lớn nên bạn thích món quà vừa mua nhiều vừa rẻ. Đấy là “tâm lý” chung của các “sếp” lớn.
Vậy thì lịch Tết là món quà bạn nên nghĩ tới đầu tiên. Tại sao lại là lịch Tết:
Đầu tiên phải kể đến sự tiện ích của lịch Tết. Cuối năm nhà nào cũng cần sắm cho mình quyển lịch Tết mới để thay lịch Tết cũ. Tặng lịch Tết là nắm bắt nhu cầu tinh tế của nhân viên hoặc của đối tác.
Tiếp đến là lịch Tết của doanh nghiệp được thiết kế “độc nhất”, thể hiện cái “chất” chỉ có ở doanh nghiệp. Quả là một món quà ý nghĩa gửi tặng đối tác.
Điều đặc biệt trên hết, đó chính là đặt in lịch Tết càng nhiều giá càng rẻ. Quà vừa chất lượng mà giá rẻ thì không một ai từ chối.

mẫu  lịch Tết năm 2019
In Việt Long – địa chỉ in lịch Tết đa dạng với các mẫu thiết kế nổi bật nhất như in lịch Tết để bàn, in lịch Tết treo tường, in bloc lịch… Miễn phí thiết kế và in ấn bằng máy in công nghệ hiện đại bậc nhất Offset, cho ra đời những tờ lịch Tết màu in đẹp, giá rẻ.
Chỉ cần quý công ty có nhu cầu – In Việt Long đáp ứng được hết. In lịch Tết giá rẻ, cam kết như một phương tiện truyền tải thông điệp yêu thương, lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhân viên, đối tác.
Đặt in lịch Tết ngay từ bây giờ, để nhận báo giá tốt nhất trên thị trường
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Email: info.invietlong@gmail.com hotline : 0246 260 1130