Dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao – Giá rẻ nhất tại Hà Nội 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tờ rơi là một phương tiện quảng cáo để truyền tải hình ảnh ấn tượng đến người xem qua hình thức truyền tay ở công viên, đường phố, các cửa hàng ăn uống… Vì tờ rơi phổ biến như vậy nên thiết kế tờ rơi phải thật bắt mắt, bộc lộ được tính chất quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hay là một chương trình quảng cáo. Vậy in tờ rơi với chất lượng cao – giá rẻ ở đâu ?

in tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao

In tờ rơi tại In giá rẻ Hà Nội – địa chỉ in tờ rơi uy tín, chất lượng, giá rẻ ở Hà Nội. Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tiếp nhận hàng trăm đơn hàng in ấn từ các tỉnh trên cả nước. In tờ rơi tại In giá rẻ Hà Nội, quý khách sẽ nhận được những bản in vô cùng chất lượng. Với công nghệ in Offset 4 màu, sắc nét, in nhanh in giá rẻ đơn hàng với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

In tờ rơi được in trên giấy Couches với kích thước A3, A4, A5 tùy theo yêu cầu khách hàng. In giá rẻ Hà Nội luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tờ rơi chất lượng nhất. Đặc biệt, công ty nhận thiết kế miễn phí, thiết kế theo ý tưởng khách hàng đề ra. Khâu thiết kế được biên soạn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ cho ra đời các mẫu tờ rơi với bố cục hợp lý, thiết kế độc đáo, lạ mắt, sáng tạo, tránh gây cảm giác nhàm chán cho người xem, làm nổi bật thông tin, hình ảnh quảng cáo, giúp người xem tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn. Các mẫu thiết kế được tương tác với khách hàng đến khi khách hàng đồng ý bản market với chuyển sang bước in.

Dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao còn thể hiện ở bước thanh toán và vận chuyển. Đến với In giá rẻ Hà Nội, quý khách được thanh toán nhanh chóng, vận chuyển miễn phí (>1.5 triệu)

in tờ rơi giá rẻ

Quy trình sử dụng dịch vụ in tờ rơi

Quý khách vui lòng vào trang website: ingiarehanoi.vn để tham khảo hàng trăm mẫu tờ rơi của công ty chúng tôi.

Đặt in tờ rơi, xin liên hệ trực tiếp theo SĐT:  090.881.2200 – 0948.365.710 

Gửi bản thiết kế có sẵn và số lượng vào gmail: info.ingiarehanoi@gmail.com

Hân hạnh được hợp tác !