53 mẫu bao lì xì Tết 2024 đẹp ấn tượng nhất

Đánh giá bài viết

Chuyên thiết kế & in lì xì Tết 2024 với giá rẻ và chất lượng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xưởng in đặc biệt tập trung vào thiết kế, in ấn và gia công bao lì xì Tết, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hơn 50 mẫu lì xì Tết 2024 để khách hàng lựa chọn, và chúng tôi cam kết chỉnh sửa mẫu miễn phí cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. Các mẫu thiết kế bao lì xì Tết của chúng tôi mang họa tiết đặc trưng của Việt Nam, bao gồm biểu tượng con giáp theo năm, hình ảnh rồng vàng mang lại may mắn, cây đào, cây mai, chữ thư pháp, slogan thời thượng, bánh chưng, hình ảnh tết sum vầy và nhiều biểu tượng khác, tạo nên một sản phẩm đẹp và đậm chất văn hóa Việt Nam.

Lì xì Tết 2024 của chúng tôi có nhiều loại hình, kích thước và chất liệu khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ, loại bao lì xì bán buôn thường có chất liệu mỏng và kích thước nhỏ để giảm chi phí. Trong khi đó, khi in lì xì Tết cho công ty, chúng tôi sử dụng chất liệu dày như giấy Offset 140gsm hoặc Couches 150gsm, có thể cán bóng hoặc cán mờ, hoặc giấy Kraft với các độ dày khác nhau, giấy mỹ thuật.

Kích thước phổ biến cho lì xì Tết là 8x16cm, nắp 3cm, kích thước này phù hợp để chứa tiền mà không cần phải gấp gọn. Nếu bạn muốn lì xì lớn hơn, bạn có thể chọn kích thước 9x17cm. Chúng tôi có thể sản xuất các kích thước khác, nhưng chúng không phải là cỡ tiêu chuẩn, và do đó cần phải dán thủ công, dẫn đến tăng thời gian và giá thành.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại giấy khác nhau cho lì xì Tết 2024, như Couches C120, C150gsm với lớp cán nilong bên ngoài, giấy Offset 120 hoặc 140 là những lựa chọn thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giấy Kraft, giấy mỹ thuật ánh trai để tạo sự độc đáo cho sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và in ấn bao lì xì Tết đẹp, chúng tôi khuyên bạn sử dụng giấy Couches 150gsm với lớp cán mờ nilong. Đây là loại giấy dày và cấp bền cao, có lớp nilong cản mờ, đảm bảo màu sắc in ấn trung thực với thiết kế trên máy tính, giảm nguy cơ sai màu và tỷ lệ hỏng sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến nhất.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp để đảm bảo sản xuất lì xì Tết theo mọi số lượng, từ 500-1.000 chiếc đến hàng loạt lên tới 100.000 chiếc và nhiều hơn. Đặc biệt, với số lượng lớn, giá in ấn sẽ được giảm đáng kể, và bạn có thể chọn lên đến 6 mẫu khác nhau để đa dạng sản phẩm của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công bao lì xì hoàn thiện bằng cách dán máy. Bạn có thể chọn thêm dịch vụ đóng gói bao lì xì 5 hoặc 10 chiếc trong một túi nilong, tiện lợi để tặng cho khách hàng hoặc nhân viên. Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có thể tự mình đóng gói túi nilong để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, bạn có thể chọn thêm dịch vụ ép kim logo thương hiệu, dập nổi, in nhũ để tạo sự sang trọng cho bao lì xì. Đôi khi, một số khách hàng yêu cầu in lì xì Tết trên giấy mỹ thuật, giấy ánh trai hoặc giấy có hoa văn đặc biệt, với phủ UV định hình logo để tạo nên vẻ sang trọng.

Lì xì Tết có nhiều mục đích sử dụng, từ tặng khách hàng và nhân viên để quảng bá sản phẩm và thương hiệu

Vui lòng liên hệ đặt in hoặc mua file thiết kế

CÔNG TY TNHH IN VIỆT LONG
Trụ sở : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
NVKD: Ms Vân: 0974.706.297
NVKD: Mr Linh: 097 947 5530
NVKD: Ms Nghĩa : 0368.241.019
Email: info.ingiarehanoi@gmail.com