Lịch Tết – Ý tưởng về món quà Tết đặc biệt và ý nghĩa

Đánh giá bài viết

Từ xa xưa cho đến bây giờ, không một ai phủ nhận về giá trị tiện ích mà lịch Tết mang lại. Theo thời gian, ngày nay, lịch Tết là một ấn phẩm không thể thiếu trong bất kì căn nhà nào. Từ đồng quê cho đến thành thị, từ nông thôn đến thành phố, nhà nào cũng sắm cho gia đình ít nhất một quyển lịch. Vì lịch dùng để xem ngày tháng, ghi nhớ sự kiện quan trọng.
Tuy nhiên, lịch Tết hiện nay còn được coi là một món quà Tết vô cùng ý nghĩa. Tại sao vậy ?
– Lịch Tết là món quà mang văn hóa người Việt
– Lịch Tết có nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn: lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, lịch để bàn, bloc lịch, catalogue lịch Tết…
– Lịch Tết được trang trí và thiết kế sang trọng, đẹp mắt với nhiều hình ảnh như phong cảnh đất nước, làng tre Việt Nam, con người, 12 con giáp, kiến trúc, nghệ thuật bonsai…
Giá thành rẻ, mua được với số lượng lớn để tặng người thân, bạn bè.

in lịch Tết  giá rẻ
Hơn thế nữa, các công ty, doanh nghiệp in ấn số lượng lớn lịch Tết hàng năm với thiết kế hình ảnh về công ty, sản phẩm, thương hiệu để làm món quà tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Đặc biệt, lịch Tết mang những giá trị cốt lõi về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm hay là thương hiệu. Điều này thể hiện sự chăm sóc khách hàng tốt, là tín hiệu vui mừng giúp cho khách hàng trở lại với công ty, với sản phẩm của công ty.
Đặt in lịch Tết giá rẻ tại In giá rẻ Hà Nội chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ nhận được bộ lịch Tết chất lượng nhất. Công ty In giá rẻ Hà Nội là một công ty được hình thành và phát triển trong lĩnh vực in ấn, tích lũy dày dặn kinh nghiệm, cộng thêm với sự đi trước xu thế, đón đầu nhu cầu, hiện nay, In giá rẻ Hà Nội phục vụ hàng trăm đơn hàng trên khắp các tỉnh thành. Sự uy tín, chất lượng của chúng tôi, phụ thuộc vào sự đánh giá khách quan của khách hàng.

in lịch Tết giá rẻ
Đến với In giá rẻ Hà Nội, quý khách sẽ được tham khảo hàng trăm mẫu lịch Tết ở trên website. Những mẫu lịch Tết này được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. In nhanh in giá rẻ, hoàn thành theo đơn hàng. Vận chuyển nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Nhanh tay đặt in lịch Tết 2019 tại In giá rẻ Hà Nội để được báo giá tốt nhất nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng, hoàn hảo nhất. In giá rẻ Hà Nội rất hân hạnh được hợp tác !

in lịch Tết giá rẻ 2019

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT: 0974 668 248 hoặc 097.947.5530
Email: info.ingiarehanoi@gmail.com