Nhận in ngay lịch Tết độc quyền 2019 – Thiết kế độc đáo – Giá cự sốc

Nhận in ngay lịch Tết độc quyền 2019 – Thiết kế độc đáo – Giá cự sốc 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nếu như lịch Tết ngày xưa mang theo vẻ đẹp giản dị, hình ảnh chủ yếu về đồng quê, về cây tre Việt Nam, về con người,… nhưng lịch Tết ngày này vẫn mang theo những nét bình dị vốn có xen kẽ với nét hiện đại, sang trọng được thể hiện qua các hình ảnh về thiên nhiên, về cây cối, 12 con giáp, thư pháp thủy mặc, Việt Nam trong tôi… Dần dần, lịch Tết trở thành một ấn phẩm không thể thiếu trong gia đình và trong những độ xuân  về.

Nhận ngay lịch Tết độc quyền 2019

Năm 2019 hứa hẹn thị trường lịch Tết sẽ trở nên nhộn nhịp, sôi động. Lịch Tết giờ đây là một món quà Tết vô cùng ý nghĩa mà các công ty, doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng, như một lời tri ân trao tay, truyền tải thông điệp sâu sắc, chúc một năm mới tốt lành. Ngoài ra, lịch Tết là một phương tiện quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả và hữu hiệu. Với những trang lịch được thiết kế “độc nhất”, chắc chắn sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng, khiến khách hàng nhớ về công ty.

In ngay lịch Tết “độc quyền” tại In giá rẻ Hà Nội. Công ty in chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu in đẹp nhất, bắt mắt, với bố cục rõ ràng, hợp lý. Đặc biệt, In giá rẻ Hà Nội nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, nhận in số lượng lớn với giá rẻ.

in lịch Tết giá rẻ 2019

Hiện tại, In giá rẻ Hà Nội nhận hàng trăm đơn hàng in sản phẩm trên khắp cả nước. Không chỉ in với giá rẻ, công ty chúng tôi còn in với chất lượng cao. Chất lượng in của chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng. In giá rẻ Hà Nội là một trong những công ty đi đầu về sử dụng máy in công nghệ hiện đại Nhật Bản Offset, in sắc nét 4 màu, bền màu, không nhòe màu. In nhanh với số lượng lớn. Hoàn trả đơn hàng đúng thời hạn, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán linh hoạt. Lịch Tết được thiết kế  “độc quyền” theo yêu cầu của các bên đối tác. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế có sẵn hoặc nếu như chưa có bản thiết kế, công ty in sẽ biên soạn mẫu thiết kế độc đáo, phù hợp với ý tưởng, rồi gửi bản maket để khách hàng kiểm tra trước khi in.

Cách thức đặt in và nhận báo giá tốt nhất

in lịch Tết giá rẻ 2019

Để đặt in sản phẩm lịch Tết 2019 giá rẻ, xin mời quý khách tham khảo vô số mẫu lịch Tết trên trang websit: ingiarehanoi.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 090.881.2200 hoặc 0948.365.710

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com