Nhận In bloc Lịch Tết – In lịch bloc giá rẻ Hà Nội

Nhận In bloc Lịch Tết – In lịch bloc giá rẻ Hà Nội 5.00/5 (100.00%) 1 vote

In giá rẻ Hà Nội chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm lịch Tết ấn tượng như lịch Tết treo tường, lịch Tết để bàn, in lịch Tết 1 tờ, in lịch Tết 5 tờ... Đặc biệt nhận in bloc lịch Tết với số lượng lớn.
Bloc lịch Tết là mẫu thiết kế lịch Tết được sử dụng phổ biến gần đây vì giá rẻ, dễ sử dụng. Được coi như một món quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên, đối tác của công ty. Với ưu điểm của lịch bloc được thiết kế thành quyển lịch gồm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày, sử dụng dễ dàng bằng cách xé từng trang. Quyển lịch bloc được gắn với tấm bìa cứng, bìa carton, trên mỗi tờ lịch được in hình ảnh với nhiều màu sắc, tăng cảm giác hứng thú mỗi khi xem lịch. Hiện nay, mọi người ưa chuộng lịch bloc nhiều hơn vì tiện ích mà nó mang lại.

in lịch bloc giá rẻ 2019
Nếu như bạn có nhu cầu in lịch bloc với số lượng lớn thì đừng quên In giá rẻ Hà Nộiđịa chỉ in bloc lịch giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế và in ấn mẫu bloc lịch Tết sang trọng, đẹp mắt, những mẫu in hình ảnh lạ mắt, độc đáo, thể hiện nét tinh tế của quyển lịch Tết.

in lịch bloc giá rẻ 2019
Thêm vào đó, xưởng in giá rẻ in Offset với 4 màu, trong thời gian nhanh chóng, thiết kế miễn phí, thanh toán linh hoạt và vận chuyển nhanh chóng. Công nghệ in phẳng, cho ra đời bản in màu sắc nét, không nhòe màu, giúp giữ màu in tốt. Đặt in bloc lịch của In giá rẻ Hà Nội, quý khách hàng không những nhận được sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà còn được hưởng thụ sự nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.
Ngoài in nhanh giá rẻ bloc lịch, In giá rẻ Hà Nội còn nhận in với đơn hàng lớn các sản phẩm in ấn khác như in hóa đơn giá rẻ, in tờ rơi, tờ gấp
Đặt in bloc lịch giá rẻ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 71 Vũ Hữu, Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
SĐT : 090.881.2200 hoặc 0979.475.530
Email: info.ingiarehanoi@gmail.com