Mẫu in lịch Tết 2018 đẹp nhất

Mẫu in lịch Tết 2018 đẹp nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Mẫu in lịch Tết 2018 đẹp nhất

Năm 2018 sắp đến gần, với ý nghĩa của năm Mậu Tuất là năm may mắn và thịnh vượng trong hôn nhân và công việc, do vậy các bạn cần có trong tay bộ lịch hoàn hảo nhất, hãy nhanh tay gọi điện đặt lịch cho công ty chúng tôi để tìm được những mẫu in lịch Tết đẹp và ưng ý nhất.

Công ty in lịch Tết uy tín

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, với đội ngũ chuyên viên năng động, tư duy sáng tạo và nhanh nhẹn đã xây dựng được niềm tin cũng như uy tín đối với các khách hàng.

Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, chúng tôi luôn luôn cho ra mắt những mẫu lịch tết đẹp, mới lạ, đa dạng làm hài lòng tất cả nhu cầu thiết yếu của thị trường.

in lich tet 2018

Chủ đề theo mẫu thiết kế in lịch Tết

Chủ đề qua mỗi bộ lịch thường khác nhau, bao gồm nhiều chủ đề: phong cảnh quê hương đất nước, con người, có những bộ lịch sử dụng thư pháp,…

Những bộ lịch chọn chủ đề về phong cảnh thì chúng tôi sẽ cho ra mắt bộ in lịch tết những hình ảnh thiên nhiên: hoa lá, cây cỏ theo từng tháng từng mùa trong năm.

Nếu bạn chọn mẫu in lịch Tết theo chủ đề về thư pháp thì chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu như : Phúc-Lộc-Thọ , Xuân- An- Khang, Tết Việt,…

In lịch Tết tại công ty chúng tôi có nhiều loại như :

Lịch tết treo tường : có 2 loại là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. trong đó được phân ra thành lịch 1 tờ ,5 tờ, 7 tờ hay 13 tờ.

Lịch Tết để bàn : gồm có kiểu dáng chữ A hoặc chữ M.

Lịch Tết block là loại lịch có 365 tờ, được dùng để làm quà biếu hay tặng những khách hàng cao cấp.

Sử dụng công nghệ in offset chất lượng với chất liệu giấy couches, mịn, bền, sáng, tương phản tốt sẽ cho ra mắt những mẫu in lịch Tết 2018 đẹp nhất.

in lich bloc

Ý nghĩa khi sử dụng dịch vụ mẫu in lịch Tết

-Lịch là công cụ để xem, theo dõi ngày tháng trong năm.

-Dùng lịch để đánh dấu những sự kiện sắp diễn ra.

-Đối với doanh nghiệp dùng lịch để trao tặng, biếu quà cho đối tác, khách hàng cho công nhân hay nhân viên của mình.

-Những mẫu in lịch thiết kế đẹp còn được dùng để trang trí cho nhà, văn phòng làm việc hay công ty bạn.

In lịch Tết giá rẻ

Các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi đặt hàng, mọi chi phí thiết kế chúng tôi sẽ miễn phí cho các bạn. Chúng tôi sẽ tiết kiệm tất cả các chi phí tới mức tối ưu nhất. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 3 triệu. Đối với khách hàng xa chúng tôi xe miễn phí công giao tới tận xe oto gửi.

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ tới sđt hotline: 090.881.2200

MTV1 MTV5 MTV10 MTV55 MTV73 MTV81 MTV85 MTV89 MTV95 MTV104 MTV137 MTV145 MTV170

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0979475530