Lịch block gồm những loại nào

Lịch block gồm những loại nào 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Lịch block gồm những loại nào

Ngày Tết bên cạnh việc bạn chuẩn bị đón Tết cho gia đình, các bạn còn chuẩn bị quà Tết để biếu, tặng. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị món quà Tết vừa đơn giản lại sang trọng, mang giá trị tinh thần, truyền tải được ý nghĩa, lời chúc Tết đầu xuân dành cho người nhận đó là sử dụng dịch vụ in lịch Tết 2018 của chúng tôi, hình ảnh lịch Tết có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với cuộc sống tâm linh của người Việt, là nét văn hóa truyền thống lâu đời được giữ gìn và lưu truyền.

in lich tet gia re

Thế nào là lịch block?

Lịch block là lịch sang trọng, hoành tráng, đẹp và lịch sự. Lịch block được thiết kế có 1 bìa cố định và bản block gồm 365 ngày, 1 tờ lịch tương đương với 1 ngày trong tháng, trên tờ lịch thể hiện ngày âm lịch và ngày dương lịch và đặc biệt tiện cho người sử dụng khi mỗi ngày trôi qua chỉ cần xé bỏ 1 tờ lịch. Ngoài việc cung cấp ngày, tháng, lịch block còn thể hiện các câu ca dao răn dạy, tục ngữ và phương châm, châm ngôn trong cuộc sống.

Lịch block 2018 có nhiều chủng loại kích thước khác nhau như:

+Lịch block siêu cực đại đặc biệt 39 x 54 cm

+Lịch block siêu cực đại 30 x 40 cm

+Lịch block cực đại 25 x 30 cm

+Lịch block cực đại 20 x 30 cm

+Lịch block đại 16 x 24 cm

+Lịch block trung 15 x 20 cm ‘

+Lịch block trung pơ luya 10 x 15 cm và trung 7 màu 10 x 15 cm.

In lịch Tết giá rẻ 2018 block này được in nhiều màu, chất liệu tấm bìa cứng có thể là bìa carton, bìa ván ép, bìa tranh sơn mài hay bìa gỗ thư pháp.

Lịch block được thiết kế với chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp, kỳ công và bắt mắt. Công nghệ in offset 4 màu, có một số bìa lịch được trạm trổ rồng, phượng, ngọc hay kim tuyến. Theo yêu cầu của quý khách có thể in hoặc ép nhũ logo và thông tin công ty, địa chỉ, email,… lên phần đầu lịch để quảng cáo. Với hình thức này truyền thông này giúp các bạn truyền bá sản phẩm một cách tinh tế nhất.Chúng tôi có thể thiết kế hộp lịch đẹp và phù hợp làm quà tặng cho khách VIP, quà tặng đối tác hoặc các vị lãnh đạo cao cấp.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng in lịch Tết block: Tái sử dụng được lịch block qua các năm bởi các bạn chỉ cần đóng lịch năm mới vào bìa lịch đã có sẵn.

Công ty in chúng tôi còn một số sản phẩm để các bạn tham khảo và đặt hàng như: in lịch Tết treo tường, in lịch Tết để bàn, in lịch Tết tại Hà Nội,…

Rất mong được phục vụ quý khách, mọi thắc mắc xin liên hệ về phòng kinh doanh theo sđt hotline của công ty: 090 881 2200