Kinh nghiệm đặt in lịch Tết giá rẻ

Kinh nghiệm đặt in lịch Tết giá rẻ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Kinh nghiệm đặt in lịch Tết

Theo quan niệm của tất cả mọi người một năm mới đến tất cả mọi điều phải luôn mới mẻ, luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Chúng ta luôn có sự cuẩn bị thật kỹ vào những dịp cuối năm. In lịch Tết giá rẻ 2018 đẹp, lịch thiệp, sang trọng là sản phẩm trang trí thể hiện tính thẩm mỹ, sự tinh tế của người tặng. Lịch Tết ngoài là món quà tinh thần của doanh nghiệp muốn gửi tặng đến khách hàng hay công nhân viên trong công ty, in lịch Tết 2018 uy tín còn là hình thức quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến khắp mọi miền đất nước.

in-lich-tet

Những lưu ý khi đặt lịch Tết giá rẻ

Các bạn cần xác đinh rõ mục đích sử dụng lịch, đối tượng tặng lịch là ai? Là gia đình, cơ quan hay bạn bè? Để chọn loại lịch thích hợp: lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch block. Nếu bạn in lịch Tết cho công ty, doanh nghiệp hay gia đình thì bạn chọn in lịch treo tường, in lịch để bàn còn bạn dùng lịch để biếu, tặng khách hàng hay đối tác quan trọng thì bạn dùng in lịch block cao cấp.

Lựa chọn mẫu thiết kế in lịch Tết : bạn có thể chọn mẫu thiết kế sẵn có của chúng tôi nhưng chúng tôi khuyên bạn nếu các bạn đặt in lịch Tết cho doanh nghiệp các bạn nên chọn mẫu thiết kế độc quyền để góp phần quảng cáo sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình. Và thông qua bộ lịch để truyền tải thông điệp lời chúc Tết đầu xuân ý nghĩa nhất.

Xác định số lượng in lịch Tết: chúng tôi sử dụng công nghệ in offset nên số lượng in càng nhiều thì chi phí càng giảm.

Thời gian đặt in lịch Tết : Các bạn băn khoăn nếu đặt lịch sớm liệu có ảnh hưởng đến chất liệu lịch. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nên các bạn đặt sớm để chúng tôi sắp xếp thời gian cũng như chọn mẫu thiết kế giúp các bạn để các bạn có bộ lịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn. Các bạn không nên để đến gần ngày Tết mới đặt bởi ai cũng như kiểu “ nước đến chân mới nhảy” như vậy thì sẽ không chọn được nhiều mẫu mã ưng ý.

Xưởng in  chúng tôi cam kết miễn phí mẫu thiết kế cũng như tối ưu hóa tất cả các chi phí, miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng trên 3 triệu trong nội thành Hà Nội, luôn đem đến cho các bạn bộ lịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ : in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch Tết tại Hà Nội, in lịch Tết block,…

Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng các bạn trong dịp Tết 2018 này, mọi chi tiết xin liên hệ với phòng kinh doanh theo

sđt : 090 881 2200 , Email: info.ingiarehanoi@gmail.com