In lịch Tết treo tường nhanh rẻ đẹp

In lịch Tết treo tường nhanh rẻ đẹp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

In lịch Tết treo tường nhanh rẻ đẹp

Trong nhịp sống tấp nập hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua điều gì đó quan trọng đối với mình và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ còn ảnh hưởng đến công việc của bạn hay đến ai đó xung quanh. Chính vì vậy,việc sử dụng dịch vụ in lịch treo tường luôn là món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm. Đó là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của chủ các doanh nghiệp để làm quà tặng cho công nhân, nhân viên của mình hay đối tác trong dịp lễ Tết.

Lịch-lò-xo-giữa

Cơ sở in lịch Tết treo tường nhanh rẻ đẹp

Có rất nhiều cơ sở in lịch Tết giá rẻ nhưng các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bởi sẽ có những cơ sở in chất lượng kém hay thời gian in không đảm bảo. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn đặt chữ tín và chữ tâm với khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả các bạn đặt in lịch Tết 2018 của công ty chúng tôi; chất liệu, mẫu mã, màu sắc luôn đạt đến độ sắc nét nhất.

Các bạn có thể đến công ty gặp trực tiếp nhân viên để được trao đổi và tư vấn hoặc các bạn có thể trao đổi qua số điện thoại đường dây nóng của công ty. Đến với xưởng in lịch Tết của công ty, các bạn sẽ được miễn phí tất cả những ý tưởng tạo ra mẫu thiết kế hay phí vận chuyển của công ty. Thời gian các bạn nhận được lịch thường từ 3 đến 5 ngày hoặc nhanh hơn nếu các bạn muốn.

Chất liệu và mẫu mã lịch treo tường

Lịch treo tường thường được lựa chọn với số lượng 1, 5, 7,… tùy vào mục đích mà các bạn có thể chọn số tờ sao cho ý nghĩa.

-Kích thước: 40 x 60 cm, 36 x 70 cm, 54 x 38 cm.

-Chất liệu giấy in: giấy couches

-Kỹ thuật in: In offset 4 màu, in phun đa năng…

-Kỹ thuật gia công: Nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ màu bạc hoặc màu đồng.

Các bạn có thể dùng những mẫu thiết kế lịch Tết sẵn có của công ty, công ty có đội ngũ nhân viên trẻ luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, hình ảnh, màu sắc, câu chữ đã được chuẩn bị một cách chọn lọc.

Các bạn cũng có thể sử dụng mẫu lịch Tết do các bạn tự thiết kế ra để phù hợp với công việc cũng như phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn. Nếu trong công việc bạn có thể sử dụng hình ảnh hoạt động của công ty qua các năm. Nếu bạn dùng in lịch treo tường để tặng người thân hay bạn bè, bạn có thể sử dụng hình ảnh của chính các bạn hay người thân các bạn có trong những bức ảnh đó. Chúng tôi sẽ đính kèm hoặc chỉnh sửa sao cho đẹp nhất.

Công ty in lịch Tết của chúng tôi có những mẫu lịch để các bạn có thể tham khảo như: in lịch Tết để bàn, in lịch Tết tại Hà Nội, in lịch bock,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo sđt hotline: 090 881 2200.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này.