In lịch Tết thiết kế độc quyền giá rẻ Hà Nội

In lịch Tết thiết kế độc quyền giá rẻ Hà Nội 5.00/5 (100.00%) 1 vote

In lịch Tết thiết kế độc quyền

Năm Mậu Tuất 2018 là năm của sự thịnh vượng, may mắn trong công việc và hôn nhân. Chính vì vậy, vạn sự khởi đầu nan, một năm mới luôn hy vọng tất cả đều mang hơi thở mới mẻ, an lành và hạnh phúc. Xu hướng của tất cả các công ty, doanh nghiệp là lựa chọn những món quà đơn giản mang lại ý nghĩa nhắc nhở cũng như tri ân sự cố gắng của nhân viên của mình trong năm qua đó là chọn in lịch Tết.

in lich bloc

Tại sao cần chọn in lịch Tết độc quyền

Lịch Tết độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Việc in lịch Tết độc quyền có nghĩa bạn sẽ có trong tay bộ lịch không giống với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào. Đối với các doanh nghiệp, lịch độc quyền tạo ra ấn tượng, sự thu hút khách hàng, giúp việc nâng cao thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả. Chính vì vậy việc in lịch Tết độc quyền góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

Những lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền

Khi thiết kế mẫu lịch Tết độc quyền 2018 thì điều chúng ta quan tâm nhất đó là nó phải thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị, uy tín cho doanh nghiệp,tối ưu hóa sản phẩm của doanh nghiệp do vậy ý tưởng trong thiết kế lịch độc quyền là rất quan trọng, đặc biệt trang bìa của lịch cần phải có thông tin của doanh nghiệp, logo,…hình ảnh của lịch Tết phải thể hiện được hết ý nghĩa,lời chúc mà doanh nghiệp muốn gửi gắm; với sự đầu tư tốt, doanh nghiệp của bạn rất có thể sẽ để lại ấn tượng trong mắt khách hàng nhằm giúp phát triển giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những bạn in lịch Tết độc quyền tại xưởng in của chúng tôi để tặng người thân và bạn bè, trong nội dung cuốn lịch phải toát lên được sự quan trọng, ngạc nhiên của người nhận mà bạn muốn dành tặng,khiến người nhận cảm nhận được sự ấm áp,sự tôn trọng và quý mến.

Cơ sở chọn in lịch thiết kế độc quyền uy tín, giá rẻ

Công ty  của chúng tôi hoạt động trong nhiều năm qua là công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp cùng hệ thống thiết bị máy hiện đại sẽ cho ra mắt những sản phẩm đẹp – độc – lạ mà không có ở bất kỳ công ty in nào. Chất liệu, màu sắc, hình ảnh sắc nét, công nghệ in offset chất lượng. Ngoài chất lượng và thiết kế, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giữ vững chi phí in ấn.

Những mẫu lịch mà công ty chúng tôi sử dụng in đó là: in lịch Tết 1 tờ giá rẻ, in lịch Tết 5 tờ, 7 tờ ,…in lịch Tết lò xo giữa, in lịch Tết để bàn, in lịch Tết treo tường.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Hy vọng công ty in lịch Tết của chúng tôi sẽ được hợp tác với các bạn.

Các bạn có thể gọi tới văn phòng kinh doanh của chúng tôi theo sđt hotline: 090 881 2200 . Email: info.ingiarehanoig@gamil.com