In túi giấy

In túi giấy 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Công ty chuyên in túi giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Đặt in túi giấy tại công ty chúng tôi, quý khách được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí với thời gian thiết kế nhanh, in siêu tốc chỉ trong vòng 3-5 ngày có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện trên tay.

Xưởng in chúng tôi chuyên nhận in túi giấy giá rẻ đa dạng các chất liệu như giấy Couches, giấy Douplex, giấy Kraft tái chế…. Với hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại cùng dàn máy gia công tự động cao cấp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt in nhanh túi giấy của quý khách hàng. Đặc biệt nếu đặt in túi giấy tại Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nội thành, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại

In túi giấy với đa dạng kích thước khác nhau, tùy vào sản phẩm của quý khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp. Đặt in túi mỹ phẩm, in túi đựng quần áo, túi Shop, in túi điện thoại, in túi đựng giày dép….. mọi yêu cầu đặt in túi giấy sẽ được xử lý và báo giá chỉ trong năm phút.

Là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất  cho quý khách hàng. Đặt in túi giấy nhanh, bền đẹp và cả sự an tâm, tất cả đều được hỗ trợ theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tư vấn giải đáp trong thời gian siêu tốc, không làm mất thời gian của quý khách hàng khi có nhu cầu đặt in sản phẩm

Nếu quý khách có sẵn file thiết kế hoặc mẫu túi đã sử dụng sẽ là một thuận lợi lớn để thời gian hoàn thiện sản phẩm được nhanh chóng hơn. Trường hợp cho có mẫu chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra mẫu thực tế để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của In giá rẻ Hà Nội hoặc gửi mail vào hòm thư. Thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT : 0974.706.297  hoặc 097.947.5530

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com