In Catalogue Profile

In Catalogue Profile 5.00/5 (100.00%) 1 vote

In catalogue Profile giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với hệ thống xưởng in Offset công nghiệp chất lượng cao chúng tôi nhận thiết kế và in Catalogue nhanh và đẹp nhất cho quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm in ấn và gia công catalogue được tôi luyện qua hàng chục năm, chúng tôi tự tin có thể đem tới tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặt in catalogue profile brochure tại công ty chúng tôi, quý khách được tư vấn chất liệu kích thước kỹ càng trước khi bắt tay vào thiết kế. Một số kích thước cơ bản làm catalogue như A4, A5, A6, 20×20, 13×19…. Tùy vào số trang và độ dày của chất liệu giấy, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng nên chọn hình thức gia công phù hợp như: Ghim lồng, gáy xoắn, khâu chỉ keo gáy….. Tin tưởng chọn lựa đặt in tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm có sản phẩm ưng ý nhất.

Với quý khách hàng có sẵn file thiết kế gốc dạng đuôi .Crd hoặc .Ai hoặc .In sẽ tiết kiệm được thời gian thiết kế và đặc biệt rút ngắn thời gian in. In catalogue nhanh tại Hà Nội với thời gian in chỉ từ 3-5 ngày có thể ra được sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra với khách hàng cần in gấp catalogue, in catalogue lấy ngay chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ với số lượng dưới 200q chỉ sau 4-8h.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của In giá rẻ Hà Nội hoặc gửi mail vào hòm thư. Thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT : 0974.706.297  hoặc 097.947.5530

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com