In Card Visit

In Card Visit 4.50/5 (90.00%) 8 votes

In Card Visit giá rẻ. Công ty in Name card giá rẻ nhất tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên in Offset công nghiệp, In giá rẻ Hà Nội luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu in ấn của khách hàng tất cả các sản phẩm in trên giấy.

In Card Visit giá tốt nhất chỉ 40.000đ/ hộp. Card Visit sử dụng chất liệu giấy C300 cứng cáp và bóng bẩy, in Offset 4 màu 2 mặt, cán mờ tạo nên vẻ sang trọng và độc đáo. Với kích thước chuẩn 5.5x9cm, đây là kích thước thông dụng tại Việt Nam, card không quá to, chữ rõ nét, hình ảnh rõ ràng, tạo ra thiện cảm và sự chuyên nghiệp trong giao tiếp.

In giá rẻ Hà Nội miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng khi có nhu cầu in Card Visit. Các khách hàng trên toàn quốc có thể trực tiếp liên hệ tới văn phòng chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn khi có nhu cầu in ấn. Hãy để công ty chúng tôi nâng tầm doanh nghiệp của bạn chỉ với 40.000 đồng/ hộp. Mỗi hộp gồm 100 card được đóng hộp cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng.

Ngoài ra nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế danh thiếp của mình hoặc có file thiết kế, thời gian in ấn càng được giảm bớt chỉ trong khoảng từ 2-3 ngày hoàn thành dù số lượng đặt in là bao nhiêu.

Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ càng nhất !

bao-gia-in-card-visit

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của In giá rẻ Hà Nội hoặc gửi mail vào hòm thư. Thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT : 0974.706.297  hoặc 097.947.5530

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com