Mẫu hóa đơn Order của Analog Cafe

Mẫu hóa đơn Order của Analog Cafe 4.00/5 (80.00%) 9 votes

Mẫu hóa đơn bán lẻ Order của Analog Cafe tại số 16 Hàng Tre

Mẫu hóa đơn bán lẻ của cửa hàng Cafe sử dụng loại hóa đơn carbon 2 liên trắng và hồng, kích thước khổ giấy A5(14,8x21cm). Mẫu hóa đơn này được In giá rẻ Hà Nội thiết kế miễn phí cho cửa hàng.

Mẫu hóa đơn Order Analog Cafe

In hóa đơn Order quán Cafe

Hóa đơn Order sử dụng chất liệu carbon tạo ra nhiều thuận tiện không cần sử dụng giấy than lót phía dưới vẫn có thể giao một liên cho khách hàng. Mẫu hóa đơn kết hợp sử dụng số nhảy và rãnh xé rất thuận tiện trong việc quản lý đơn hàng. Với số lượn đặt in hóa đơn bán lẻ khoảng 100 cuốn, chắc chắn với sự phát triển của cửa hàng, In giá rẻ Hà Nội sẽ luôn đồng hành và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với thiết kế khoa học, mẫu Order đặt hàng không chỉ dành cho quán café mà còn có thể áp dụng cho nhiều cửa hàng bán lẻ như: Quán bia, Bar, Karaoke, quán ăn… Đặt in hóa đơn tại In giá rẻ Hà Nội, khách hàng được miễn phí thiết kế và vận chuyển, hóa đơn được in bằng máy in Offset cho chất lượng cao với màu sắc tươi sáng, sắc nét, chuyên nghiệp.

In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được báo giá in ấn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể:

SĐT: 090 881 2200 hoặc 0974 706 297, Email: info.ingiarehanoi@gmail.com.

VPĐD: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội