Mẫu hóa đơn Karaoke – Café Xuân Kiều

Mẫu hóa đơn Karaoke – Café Xuân Kiều 4.17/5 (83.33%) 6 votes

Mẫu hóa đơn Karaoke – Café Xuân Kiều

Mẫu hóa đơn Order dành cho quán Café – Karaoke. Với phong cách thiết kế đơn giản và khoa học, cửa hàng Xuân Kiều lựa chọn mẫu hóa đơn sử dụng chất liệu giấy Carbon 2 liên trắng và hồng, sử dụng hóa đơn in một màu đỏ duy nhất. Kích thước hóa đơn đặt in là A6 với số lượng khoảng 300 cuốn.

Mẫu Order Karaoke- Cafe Xuân Kiều
Mẫu Order Karaoke- Cafe Xuân Kiều

In hóa đơn bán hàng bán lẻ dành cho cửa hàng quán Karaoke, Café giá rẻ tại Hà Nội , khách hàng được hỗ trợ miễn phí thiết kế và vận chuyển với các đơn hàng có trị giá trên 3 triệu đồng. Các mẫu hóa đơn được In giá rẻ Hà Nội hỗ trợ thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

In hóa đơn Order nhà hàng sử dụng số nhảy, giấy Carbon tạo ra nhiều ích lợi và dễ dàng quản lý hơn. Không những thế, những mẫu hóa đơn chất lượng cao còn nâng tầm chuyên nghiệp của bạn, tiết kiệm tối đa thời gian, giảm sự bất tiện trong việc thống kê khách hàng và quản lý đơn hàng.

Ngoài ra, In giá rẻ Hà Nội cũng hỗ trợ in hóa đơn 2, 3 liên, 4 liên, in nhiều màu với các liên màu trắng, xanh, hồng, vàng. Đảm bảo thẩm mỹ thiết kế, mực in sắc nét. Với các khách hàng in hóa đơn 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cũng là một sự lựa chọn rất tốt bởi mức giá rẻ hơn nhiều.

SĐT: 090 881 2200 hoặc 0974 706 297, Email: info.ingiarehanoi@gmail.com.

VPĐD: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội