IN TỜ RƠI – TỜ GẤP

IN TỜ RƠI – TỜ GẤP 4.13/5 (82.50%) 16 votes

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI – TỜ GẤP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In tờ rơi – tờ gấp giá rẻ nhất Hà Nội. In tờ rơi nhằm quảng bá và phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng là công việc Marketing cần thiết trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Quảng cáo bằng in tờ rơi giá rẻ và tiết kiệm, mang lại hiệu quả thiết thực hơn so với quảng cáo trên báo chí hoặc truyền hình.
Công ty In giá rẻ Hà Nội hiện là xưởng in Offset chuyên nghiệp chuyên nhận đặt in tờ rơi giá rẻ nhất. Khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty chúng tôi được hỗ trợ in ấn nhiều kích thước như A4,A5,A6, in 2 mặt, in 4 màu, cán bóng, bế góc. Tất cả đều được hỗ trợ in ấn nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo nhất.

IN TỜ RƠI CHẤT LƯỢNG CAO BẰNG MÁY IN OFFSET

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp có sử dụng máy in màu văn phòng, nếu đã từng in thử, tờ rơi do máy in màu cho mực in nhòe, tốc độ in cực thấp. In quá công suất rất dễ gây ra hiện tượng cháy hỏng.
Sử dụng máy in Offset công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn với chất lượng cao nhất. Những mẫu tờ rơi được in bằng máy in Offset có mực in sắc nét, không bay màu, đảm bảo thời gian cất giữ lâu dài tái sử dụng rất tốt. Hơn nữa giá thành khi in tờ rơi bằng máy in Offset cũng rẻ hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ – VẬN CHUYỂN NHANH GỌN

Với các khách hàng đã có mẫu thiết kế tờ rơi, có thể gửi file gốc để In giá rẻ Hà Nội tiến hành in ngay. Với các khách hàng chưa có mẫu thiết kế, hãy lên ý tưởng để đội ngũ thiết kế của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế in ấn tờ rơi, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ in ấn chúng tôi mang lại.
Với các khách hàng khu vực nội thành Hà Nội , đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Với phương thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt, chắc chắn khách hàng sẽ không cần lăn tăn nhiều từ khi đặt in đến khi nhận được hàng.

QUY CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI TỜ GẤP CHUẨN

Quy chuẩn thiết kế chung của tờ rơi – tờ gấp. Mẫu thiết kế tươi sáng, khoa học, phù hợp với lĩnh vực. Nội dung vừa đủ không thừa không thiếu, đảm bảo khách hàng lướt qua có thể hiểu được ý đồ và nội dung gửi gắm. Mẫu thiết kế cần ấn tượng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao. Ngoài ra một số thông tin thiết kế chi tiết như :

  • Loại giấy: Lựa chọn loại giấy từ mỏng đến bìa cứng đáp ứng nhu cầu tùy lĩnh vực. Hiện nay có một số loại giấy cơ bản có độ dày tăng dần như : C80,C100,C120,C150,C200,C250,C300
  • Kích thước: In giá rẻ Hà Nội hỗ trợ nhiều kích thước đa dạng của tờ rơi từ gấp như A3,A4,A5,A6…
  • Số màu, số mặt in: In tờ rơi 1 mặt hoặc 2 mặt, in 1 màu hoặc nhiều màu đều được hỗ trợ.
  • Gia công : Hỗ trợ bế góc, cán bóng nếu có yêu cầu

THỜI GIAN IN ẤN

In tờ rơi với thời gian nhanh nhất. Nếu khách hàng có sẵn mẫu thiết kế , sau khi đặt cọc từ 24-48h có thể nhận hàng. Với các khách hàng có nhu cầu in gấp hơn có thể liên hệ trực tiếp để xưởng in chúng tôi tư vấn thêm.

BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

Để nhận được báo giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn của Công ty In giá rẻ Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT IN

Để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty In giá rẻ Hà Nội để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục đặt in tại xưởng in. Quý khách cũng có thể gửi Email để nhận được báo giá ngay sau đó. Khách hàng cũng có thể đặt in nhiều sản phẩm khác như in hóa đơn giá rẻ nhất, in tem nhãn tem vỡ, tem decal, in vé xe 2,3 liên, in phiếu thu chi giá rẻ, in lịch Tết 2016 giá rẻ nhất….

Địa chỉ : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT : 0974.706.297  hoặc 0979.475.530

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com

MỘT SỐ MẪU TỜ RƠI ĐẸP

CLICK xem 1 số bộ sưu tập mẫu tờ rơi sau đây:

===============================================

–  30 mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng- khuyến mại giảm giá

34 Mẫu tờ rơi tuyển sinh, du học, tiếng anh

24 mẫu tờ rơi Spa, Yoga, nail mi

20 mẫu tờ rơi thuốc, thực phẩm chức năng

8 mẫu tờ rơi ô tô, xe máy, taxi

37 mẫu tờ rơi tổng hợp nhiều lĩnh vực

==================================================

Mẫu tờ rơi hoàng hà Mobile
Mẫu tờ rơi hoàng hà Mobile
Mẫu tờ rơi Shopping
Mẫu tờ rơi Shopping
Mẫu tờ rơi xe đạp điện Hyundai Ebike
Mẫu tờ rơi xe đạp điện Hyundai Ebike
Mẫu tờ rơi Mai Linh
Mẫu tờ rơi Mai Linh
Mẫu tờ rơi siêu thị Nguyễn Kim
Mẫu tờ rơi siêu thị Nguyễn Kim

In tờ rơi Mẫu tờ rơi 10.7 to roi ATIDS SOAP Mẫu tờ rơi xem phim Tờ rơi anh ngữ Tờ rơi spa Mẫu tờ rơi học thêm Tờ rơi điện thoại Tơ rơi du học Tờ rơi khai trương Tờ rơi mỹ phẩm Tờ rơi món ăn gà rán Tờ rơi mỹ phẩm