IN TEM NHÃN – DECAL

IN TEM NHÃN – DECAL 3.91/5 (78.18%) 11 votes

DỊCH VỤ IN TEM NHÃN GIÁ RẺ HÀ NỘI

In tem vỡ – in nhãn decal giá rẻ nhất tại Hà Nội. In giá rẻ Hà Nội, công ty chuyên nhận đặt in tem nhãn, tem bảo hành, tem vỡ, tem chống hàng giả, nhãn mác quần áo, decal giấy, nhựa cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc. Là địa chỉ in ấn tem nhãn chuyên nghiệp ở miền Bắc, trong nhiều năm qua In giá rẻ Hà Nội luôn là công ty có uy tín lớn và khả năng thiết kế in ấn chuyên nghiệp

IN TEM NHÃN TẠI XƯỞNG IN OFFSET CÔNG NGHIỆP

Với việc sử dụng máy in công nghiệp vào trong quy trình sản xuất, mọi đơn hàng đặt in tem vỡ, tem giấy, nhãn decal trong, nhựa, decal giấy đều được tiến hành in trong thời gian cực ngắn. Tất cả các loại tem nhãn như tem vỡ, tem bảo hành, tem giấy , tem chống hàng giả, tem mã vạch, tem nhãn sản phẩm đều được hỗ trợ in nhiều màu với mực in sắc nét và độ tinh xảo cao, đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn thẩm mỹ cùng thời gian in nhanh chóng nhất.
Tất cả các loại tem nhãn của khách hàng đều được giữ bí mật thiết kế, chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới sử dụng và đưa lên mạng làm mẫu tham khảo. Mọi tiêu chuẩn cao cấp nhất khi in tem nhãn đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn.

THIẾT KẾ VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Đặt in tem nhãn tại In giá rẻ Hà Nội. Khách hàng được hỗ trợ thiết kế mẫu tem của mình dựa trên ý tưởng do chính doanh nghiệp bạn phác thảo, hoặc dựa trên mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế lại và tối ưu mẫu sản phẩm. Với việc hỗ trợ miễn phí thiết kế in ấn tem nhãn mác, hy vọng đây sẽ là tiền đề để In giá rẻ Hà Nội và khách hàng cùng bắt tay hợp tác lâu dài. Hơn thế nữa với mọi đơn hàng in ấn có giá trị trên 3 triệu đồng sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội. Với các đơn hàng ở khắp các tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến các bến xe.

QUY CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN

  • Tổng quan thiết kế: Các mẫu tem nhãn được thiết kế khoa học, sáng rõ, mực in sắc nét, hoa văn chống làm giả.
  • Chất liệu: Chất liệu sử dụng in tem có thể là giấy, nhựa, decal, decal trong…
  • Kích thước: Kích thước in ấn tem nhãn đa dạng, tùy vào nhu cầu của khách hàng
  • Gia công: Mọi tem nhãn đều được hỗ trợ gia công, bế góc nếu có yêu cầu cụ thể.

In giá rẻ Hà Nội cam kết mang lại những sản phẩm in ấn tem nhãn chất lượng cao, tem chống giả, tem vỡ, nhãn decal chuyên nghiệp và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu.

THỜI GIAN IN ẤN NHANH

Ngay sau khi chốt thiết kế với khách hàng, In giá rẻ Hà Nội sẽ ngay lập tức đưa mẫu thiết kế vào quy trình sản xuất và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng từ 3-5 ngày. Với các đơn hàng gấp hoặc các đơn hàng có độ phức tạp cao, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể với khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất.

BÁO GIÁ IN TEM NHÃN

Để nhận được báo giá in tem nhãn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TEM NHÃN

Để xây dựng và quảng bá thương hiệu công ty tốt hơn, quý khách hãy liên hệ ngay với In giá rẻ Hà Nội để độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế miễn phí.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của In giá rẻ Hà Nội hoặc gửi mail vào hòm thư. Thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ : Số 71 Ngõ 14 Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT : 0974.706.297  hoặc 0979.475.530

Email: info.ingiarehanoi@gmail.com

MỘT SỐ MẪU TEM VỠ – TEM BẢO HÀNH – TEM NHÃN DECAL

Mẫu tem vỡ tem bảo hành
Mẫu tem vỡ tem bảo hành
Mẫu tem vỡ tem bảo hành
Mẫu tem vỡ tem bảo hành
Mẫu tem vỡ tem bảo hành
Mẫu tem vỡ tem bảo hành